ติดต่อสอบถาม 02-157-2972 02-157-2973   เวลาทำงาน 8.30-17.30 น. จันทร์-เสาร์

CNS-CARGO

บริการเชี่ยวชาญในการรับส่งสินค้าแบบเหมาตู้ทั้งทางรถและทางเรือ

บริการรับส่งสินค้าแบบปลีก(พรีออเดอร์)พร้อมเคลียร์ภาษีให้


เข้าสู่CNS
ABOUT US นำเข้าสินค้าจากจีนอันดับ1

CNS-CARGOก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี2010 สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพฯประเทศไทย ออฟฟิศจีนอยู่กวางโจวซึ่งเป็นพอร์ตการค้าต่างประเทศที่สำคัญของจีน

ทางเราดำเนินธุรกิจด้านการบริการขนส่งนำเข้าสินค้าระหว่างประเทศจีนและประเทศไทย เป็นขนส่งที่ให้บริการยอดเยี่ยมกับลูกค้าทุกท่าน เหมาะสำหรับผู้ที่ทำธรุกิจต้องการนำเข้าสินค้าจากประเทศจีน

ทางเรามีจุดหลักโกดังสินค้าอยู่ทั้งไทยและจีน มีความเชี่ยวชาญในการขนส่งแบบเหมาตู้ และสินค้าปลีก (พรีออเดอร์)ทั้งทางรถและทางเรือพร้อมจัดการด้านภาษีให้
และมีระบบติดตามสถานะการขนส่งสินค้าตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้ท่านรับรู้ความเคลื่อนไหวของสินค้า รวมถึงสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้อย่างสะดวก
ทางเราดำเนินงานทางธุรกิจด้านการขนส่งโดยได้รับความเชื่อถือจากลูกค้ามาโดยตลอด
ทางเราสามารถให้บริการที่ดีกับลูกค้าทุกท่าน เพื่อให้บรรลุความเป็นเลิศในธุรกิจด้านการขนส่ง ด้วยประสบการณ์ยาวนานหลายปีในการสั่งซื้อและนำเข้าสินค้าจากจีน
ผู้บริหารมีเทคโนโลยีสมัยใหม่ในการให้บริการ โดยนโยบาย สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย มีคุณภาพสูงในการขนส่ง และมีการทำงานอย่างเป็นระบบ
ทางเราดูแลสินค้าตั้งแต่รับสินค้าจนถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัย
ทำให้บริษัทได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก ทำให้cnsเป็นที่1ในใจของผู้นำเข้าสินค้าจากจีน บริษัทมีความสามารถที่จะให้บริการคุณภาพที่ดีที่สุดกับลูกค้าทุกท่าน สั่งซื้อนำเข้าสินค้าจากจีนไว้ใจcns-cargo